Tư Vấn : Trẻ biếng ăn và dinh dưỡng cho trẻ

[Total: 1   Average: 5/5]
Lê Chín ·

Works at Thái Bình, Thái Bình, Vietnam
vì sao cháu nhà tôi được 20 tháng rất bings ăn, cả ngày chỉ ăn 1 vài thìa cơm, ngoài ra không ăn thứ gì khác, không uông sũa. xin hỏi bác sĩ làm thế nào cho cháu hay ăn?
 
Bé Khỏe – Mẹ Vui

Không rõ bé nhà bạn có cân nặng và chiều cao bao nhiêu, phát triển có tốt không? Tình trạng biếng ăn do nhiều nguyên nhân như chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, tâm lý sợ ăn do bị ép ăn những thực phẩm bé không thích. Ngoài ra, có thể bé biếng ăn do bệnh lý tiềm ẩn nào đó hoặc do bé không tiêu hóa hết thức ăn. Bạn có thể cho bé đi khám để tìm hiểu nguyên nhân gây tình trạng biếng ăn của bé.
 
Nguyên Ngọc Mocha ·

Binh Phuoc, Vietnam
bé e 7tháng mà có 6,5kg thôi, bé đi phân sệt có hạt mùi chua. giờ làm s để bé tăng cân đây ạ? làm s để bé k còn đi phân hạt nữa ạ?
Bé Khỏe – Mẹ Vui

Bạn không cho biết bé đi ngoài ngày mấy lần, đã bị lâu chưa,cân nặng của bé đang ở ngưỡng dưới, nếu là bé trai thì đang trong tình trạng suy dinh dưỡng thể nhẹ cân. Tốt nhất bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để điều trị kịp thời.
Bạn nên bổ sung cho bé ngày 2 gói men vi sinh Golden LAb để giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, điều trị và phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, tăng cường hấp thu, kích thích bé ăn tốt và tăng cân đều hơn. Bạn nên cho bé dùng duy trì hàng ngày hoặc từng đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Nguyên Ngọc Mocha ·

Binh Phuoc, Vietnam
Bé e đi 1 ngày 1 lần, từ lúc 3tháng tới giờ. Bé gái.
Lê Anh Minh ·

Quảng Ngãi (thành phố)
Bé e ăn dặm lúc gần 6 tháng,8 tháng mới ăn cháo,nước cam,sữa chua, ăn ít, loãng nhưng đi phân hơi chua,hơi sống,vậy phải làm sao?
 
Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn, Hiện tượng đi ngoài phân chua, sống có thể do loạn khuẩn, hoặc do bé thiếu men tiêu hóa không tiêu hóa hết thức ăn. Bạn nên xem lại chế độ ăn của bé có quá nhiều chất đạm (thịt, cá, trứng, sữa…), chất béo (nhiều dầu mỡ), bé có thể rối loạn tiêu hóa, táo bón hay đi lỏng không hấp thu hết được nên đi ngoài phân sống. Nhiều mẹ còn cho bé ăn quá nhiều rau, hoa quả cũng có biểu hiện như vậy.
Để khắc phục, bạn có thể bổ sung men vi sinh như Golden Lab ngày 2 gói/ 2 lần, dùng liên tục 3 -6 tháng, giúp bổ sung vi khuẩn có ích, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, chữa táo bón cho trẻ sơ sinh giúp hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, khắc phục tình trạng đi ngoài phân nát, phân sống, rối loạn tiêu hóa của bé, kết hợp với men tiêu hóa Neopeptin (loại giọt), 10 – 12 giọt/ ngày, chia làm 2 lần(dùng trong vòng 5 – 7 ngày).
Bên cạnh đó bạn cần cho bé tiếp tục bú mẹ (nếu còn đang bú) hoặc ăn sữa ngoài thì chọn loại sữa không có đường lactose. Cho bé ăn thêm 1 – 2 hộp sữa chua/ ngày.
Chúc bạn và bé yêu mạnh khỏe!
Thủy Nguyễn ·

chao bs!
bs cho e hỏi ạ.bé nhà e là nam, nay được13th rưỡi, cao 73 ,nặng 9.8.bé nhà e đã cai sữa và dang uống sữa ngoài enfamil A+,cháu củng uống ít, e thấy dạo nào kiểu như bé ă không tiêu ấy lúc nào cái bụng cũng căng tròn mặc dù là e cho bé ăn cũng cách xa nhau tầm 2-3 tiếng 1 lần. bs cho e lời khuyên nên cho bé ăn như nào là hợp lý để bé có thể tiêu hóa toots hơn ạ.
e cám ơn!
Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn, Cân nặng hiện tại của bé nhà bạn đạt chuẩn, chứng tỏ chế độ dinh dưỡng hiện tại là phù hợp.
Để hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé giúp bé ăn ngon miệng và tiêu hóa thức ăn tốt hơn, cải thiện tình trạng đầy bụng, chướng hơi, bạn nên cho cháu dùng sản phẩm men vi sinh Golden Lab ngày 2 gói/ 2 lần, duy trì mỗi đợt từ 3 -6 tháng.
Tháng tuổi này mỗi ngày bé cần 3 bữa chính, nếu bé uống ít sữa bạn có thể cho bé ăn thêm sữa chua, váng sữa, phomai để cung cấp đủ lượng sữa cần thiết nhé.
Chúc bạn và bé yêu mạnh khỏe!
Trang Nguyen Thu ·

Cd y te phu tho
bé nhà e 6 tháng mà hay om và đi ngoài nữa bs tư vấn thuốc cho e và cả cách chữa táo bón với,bé lại cười đem mấy hum nay nữa.bs có thể nt vào số này cho e ah 0969949263,e cảm ơn ah
Hân Nguyễn ·

Works at THPT Yên Minh
Chào bác sĩ. Bé nhà 16 tháng được 9cân mà bé biếng ăn.hai hôm nay bé bị đi ngoài phân có mùi chua,tanh,sủi bọt nhờn toàn nước ngày đi 3lần kèm theo nôn 1lần trên ngày cho e hỏi giờ bé nhà e bị sao và uống thuốc gì được ạ
Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn, Theo như bạn mô tả bé nhà bạn đang có biểu hiện bị rối loạn tiêu hóa hoặc nhiễm khuẩn ruột, bạn nên đưa cháu đi khám tại chuyên khoa Nhi để tìm hiểu nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *