Game chăm sóc em bé

[Total: 6   Average: 4.5/5]

Giới thiệu các loại Game chăm sóc em bé

Game Baby Dream House cho iOS là tựa game chăm sóc trẻ nhỏ vô cùng vui nhộn, thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Trong game chăm sóc em bé Baby Dream House trên iOS, người chơi sẽ có cơ hội được chăm sóc, vui chơi và tổ chức những bữa tiệc vui vẻ ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình!

Game chăm sóc em bé Baby Dream House cho iOS mở ra một ngôi nhà hạnh phúc với những em bé đáng yêu! Khám phá 9 căn phòng thú vị nơi bạn có thể chăm sóc và quan tâm tới bọn trẻ. Trong một không gian rộng lớn và đầy màu xanh, bạn có thể thỏa sức vui chơi trong vườn, làm bánh trong bếp và thậm chí là tắm thư giãn để có những giờ giải trí khó quên!

Trong game chăm sóc em bé Baby Dream House for iOS, người chơi có cơ hội tìm hiểu tất cả các căn phòng như phòng tắm, phòng giặt, nhà bếp và phòng khách. Mỗi căn phòng lại chứa đựng nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá!

Trải nghiệm thời gian vui chơi giải trí vui nhộn trong cả 9 căn phòng với những đứa trẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu! Đây là một ngôi nhà trong mơ – vì vậy bạn có thể làm mọi thứ mình thích mà chỉ có thể thực hiện trong mơ, nhưng đừng quên những nhiệm vụ khác đang chờ bạn ở phía trước!

Thời gian trong toilet trong game chăm sóc em bé

Sử dụng toilet như một phần vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc một đứa trẻ! Bạn cần đảm bảo rằng đứa trẻ biết sử dụng bồn cầu đúng cách. Đừng quên giúp trẻ rửa tay và đánh răng giúp chúng. Đảm bảo rằng cô bé biết cách giữ thói quen vệ sinh sạch sẽ trong cuộc sống.

Thời gian ăn uống trong game chăm sóc trẻ

Để đứa trẻ vui nhộn và đáng yêu này luôn có một sức khỏe tốt và tinh thần vui vẻ, bạn cần cho trẻ ăn những thứ thực phẩm tốt nhất đồng thời nhắc nhở cô bé vệ sinh sạch sẽ sau khi ăn xong.

Làm vườn

Khi trẻ thức giấc, hãy cùng cô bé chăm sóc khu vườn xinh xắn trước nhà. Đặt cô bé ở trong một chiếc bể bơi thông minh, bạn cần vệ sinh sạch sẽ khu vui chơi mini đó để yên tâm trong khi làm vườn.

game chăm sóc em bé

Các loại game chăm sóc em bé

Các phần khác trong game chăm sóc cho em bé

  • Đã đến lúc vệ sinh cá nhân
  • Hãy sáng tạo hơn
  • Danh sách đồ giặt
  • Thời gian để dọn dẹp nhà cửa
  • Mặc quần áo
  • Thời gian ngủ

Game Chăm sóc nha khoa cho em bé Hazel

Diễn tả :
Bé Hazel đang ở trong phòng và mẹ bé đi vắng. Do đó, bạn phải chăm sóc cho bé. Hãy tới chỗ bé và xem bé cần gì. Bạn phải chác rằng bé có mọi thứ bé muốn.

Game Nàng tiên cá Lola chăm sóc em bé

Sâu trong biển, có một thế giới đầy cá huyền diệu và nàng tiên cá. Trong thế giới xinh đẹp, sống một em bé nhỏ dễ thương Nàng tiên cá Lola và bạn bè biển của mình, Mono cá, Ozzy bạch tuộc, Sisi Sea Horse, Dolly cá heo và nhiều người khác đã rất nhiều niềm vui cùng sâu dưới đáy biển. Bạn có muốn tham gia Lola và bạn bè để có một số thú vị trong thế giới huyền diệu? Nếu có, khi cô thức dậy, ôm cô với rất nhiều nụ hôn và cho đồ chơi yêu thích của mình để chơi. Cũng cho Lola tắm bong bóng và ăn mặc của cô. Thức ăn của mình một bữa ăn sáng ngon để giữ năng lượng của mình trong suốt thời gian chơi của mình. Vui chơi với bé Mermaid Lola. Tận hưởng!

Game Em bé chăm sóc thú cưng

Game Em bé chăm sóc thú cưng là một game rất hay dành cho các em bé yêu thích, chăm sóc các loài động vật, đặc biệt là những chú chó đáng yêu! Game giúp các vị phụ huynh dạy con mình cách chăm sóc con vật, yêu thương quý trọng vật nuôi trong gia đình cũng như trong thiên nhiên!

http://suckhoevagiadinh.com